FXTrading Corp
สุดยอดระบบเทรด Crypto อัตโนมัติ
จากประเทศเกาหลีใต้
แผนลงทุนทำกำไร 200%-400% โดยอัตโนมัติ
โดยคุณไม่ต้องเทรด ปล่อย AI ทำเงิน

รับรายได้ต่อวัน 1-2.5% พร้อมแผนการตลาดที่ทำกำไรได้อย่างรวดเร็ว เริ่มต้นขั้นต่ำเพียง $110 (ประมาณ 3,600-3,800 บาท)

FXTrading คืออะไร ?

FXTrading คนใหม่ เริ่มต้นอย่างไร ?สรุปขั้นตอนการสมัคร และวิธีเริ่มต้น FXTrading อย่างละเอียดและรวดเร็ว 8 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 : เริ่มต้นการสมัคร FxTrading เริ่มต้นการลงทุน 2 ขั้นตอนง่ายๆ

สมัครสมาชิก fxtrading corp

วิธีการป้องกัน และแก้ปัญหาเข้าระบบไม่ได้ ทั้งก่อนและหลังการสมัครสมาชิก FXTrading Corp.

1. ควรใช้ GMail ในการสมัคร FXTrading Corp. » สมัคร G-Mail คลิ๊กที่นี่ « หากคุณยังไม่มี G-Mail
คำเตือน: ไม่ควรใช้ Hotmail, Outlook โดยเด็ดขาด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาระบบส่ง E-mail ยืนยันไม่เข้า ส่งผลให้ยืนยันการสมัครไม่ได้ เข้าระบบไม่ได้

2. การตั้งชื่อผู้ใช้ หรือ ยูสเซอร์เนม FX ควรตั้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษ ตามด้วยตัวเลข เพื่อป้องกันชื่อซ้ำ ไม่ควรเว้นวรรค และไม่ควรใส่อักขระพิเศษปน เพราะอาจสมัครไม่ผ่าน

3. หลังกรอกแบบฟอร์มสมัครเรียบร้อยแล้ว ต้องกดลิงค์ยืนยันใน e-mail ที่สมัครทุกครั้ง สังเกตชื่อเรื่องที่มีคำว่า "FXTRADING" กรณีไม่พบให้ตรวจสอบทั้งในกล่อง All Mail และ Spam Mail

4. หลังสมัครสมาชิก FXTrading Corp. และยืนยัน E-mail เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ล็อกอินด้วยชื่อผู้ใช้ที่เป็นตัวพิมพ์เล็กทั้งหมด ส่วนรหัสผ่านยังคงเดิมเหมือนที่กำหนดในตอนแรก

5. ทำไม่เป็น ทำไม่ได้ กรุณาติดต่อผู้แนะนำของท่าน ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่สมัครภายใต้สายงานเดียวกันเท่านั้น
fxtrading corp add line

1.1 กรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วน

fxtrading register ลงทะเบียน

1.2 คลิกลิงค์ยืนยันใน E-mail ที่คุณใช้สมัคร FX

fxtrading - email confirm - ยืนยันอีเมล์

ขั้นตอนที่ 2 : เริ่มต้นการสมัคร BX สร้างกระเป๋าบิทคอยน์ (Bitcoin Wallet) 4 ขั้นตอนง่ายๆ

คลิ๊กที่นี่!! หากคุณยังไม่ลงทะเบียน BX

BX คือ เว็บไซต์ ซื้อ/ขาย แลกเปลี่ยนเงินดิจิตอล (Cryptocurrency) อย่างถูกกฎหมายของคนไทย
ดูข้อมูลการออกใบอนุญาตโดย กลต. >> คลิกที่นี่

คุณสามารถ ซื้อ/ขาย แลกเปลี่ยน เงินบาท/บิทคอยน์ หรือบิทคอยน์/เงินบาท ได้อย่างปลอดภัยที่ BX เพื่อนำบิทคอยน์ไปซื้อแพ็กเก็จลงทุนใน FX


2.1 คลิกรูปธงชาติไทย >> คลิกปุ่ม "สมัคร" หรือ "Register" >> กรอกข้อมูล ชื่อจริง, นามสกุลจริง, e-mail, ชื่อผู้ใช้, ติ๊กถูก 2 ช่อง และคลิกปุ่ม "สมัคร"

bx register ลงทะเบียน

2.2 เข้าไปตรวจสอบ E-mail ที่คุณใช้สมัคร จากนั้น คัดลอก หรือนำรหัสผ่านที่ทาง BX ส่งมาใช้ login เข้าสู่ระบบ โดยคลิกลิงค์ BX.in.th เพื่อเข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบ BX คลิ๊กที่นี่!! bx - email confirm - ยืนยันอีเมล์

2.3 เข้าสู่ระบบของ BX ด้วยรหัสผ่านที่ทาง BX กำหนดให้ในตอนแรก โดยเข้าไปตรวจสอบได้จาก E-mail ที่ใช้สมัคร BX เพื่อเข้าสูระบบไปเปลี่ยนรหัสผ่าน

bx register ลงทะเบียน

2.4 ตั้งรหัสผ่านใหม่ โดยกรอกรหัสผ่านใหม่ ทั้ง 2 ช่อง ให้เหมือนกัน จากนั้น คลิกปุ่ม "ตั้งรหัสผ่านใหม่"

bx register ลงทะเบียน

2.5 เลือกรูปสัตว์ประจำตัว, คลิก ให้มีเครื่องหมายติ๊กถูก แล้วคลิกปุ่ม "บันทึกสัตว์ประจำตัว"

bx register ลงทะเบียน

2.6 คลิกปุ่ม "ยืนยันสัตว์ประจำตัว" อีกครั้ง

bx register ลงทะเบียน

ขั้นตอนที่ 3 : การยืนยันตัวตนกับ BX (KYC)

สิ่งที่ต้องเตรียม

1. บัตรประชาชนด้านหน้า (ถ่ายรูป)
bx ยืนยันตัวตน
2. ถ่ายรูปเซลฟี่กับบัตรประชาชน หรือ Passport พร้อมกระดาษที่เขียนคำว่า "BX.IN.TH" และลายเซ็นต์ด้านล่าง (ถ่ายรูป)
bx ยืนยันตัวตน

ข้อควรระวัง:
1. บัตรประชาชนในรูปถ่ายเซลฟี่ข้อความในบัตรจะต้องชัดเจนพออ่านได้
2. กรอกข้อมูลยืนยันตัวตนให้ตรงกับข้อมูลจริงในบัตรประชาชน
3. บัตรประชาชนจะต้องไม่หมดอายุ
4. รูปถ่ายไม่ควรเป็นสีขาว-ดำ หรือสีเทา ควรเป็นรูปถ่ายสี แสงต้องไม่มืด หรือสว่างจนเกินไป มองเห็นข้อความได้ชัดเจน

**หากไม่ตรงตามเงื่อนไข การยืนยันตัวตนจะไม่ผ่าน ต้องทำใหม่และส่งไปอีกรอบ(รอจนปุ่ม "ยืนยันตัวตน" ปรากฎ แล้ว คลิกทำใหม่อีกรอบ) ตรวจสอบสถานะการแจ้งเตือนของ BX ได้จากไอค่อนรูป ระฆัง ด้านบน**


3.1 หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว ให้คลิก "บัญชีของฉัน" >> คลิกปุ่ม "ยืนยันตัวตน"

bx ยืนยันตัวตน

3.2 กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และอัพโหลดรูปถ่าย 1. บัตรประชาชน(ด้านหน้า) และ 2. รูปถ่ายเซลฟี่ บัตรประชาชน(ข้อความในบัตรต้องพออ่านได้) หรือพาสปอร์ต(ข้อความในพาสปอร์ตต้องพออ่านได้) + กระดาษ A4 (เขียนคำว่า "BX.IN.TH" และลายเซ็นต์ด้านล่าง) จากนั้นคลิกปุ่ม "ตกลงเพื่อตรวจสอบ" รอจนกว่าทาง bx จะอนุมัติภายใน 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง หรืออาจนานกว่านี้

bx ยืนยันตัวตน
หมายเหตุ: รหัสเลขหลังบัตรประชาชน (เลขเลเซอร์ หรือ Laser Code) ประกอบด้วย ตัวอักษรภาษาอังกฤษ 2 ตัว และตัวเลข 10 หลัก

3.3 หากทาง bx ตรวจสอบแล้ว สังเกตรูปกระดิ่งจะขึ้นสีแดงเตือน
- หากไม่ผ่าน(ทบทวน "ข้อควรระวัง" ด้านบน)
- หากอนุมัติเรียบร้อยแล้ว จะแสดงคำว่า Verified ตามรูป

bx ยืนยันตัวตน

ขั้นตอนที่ 4 : การเพิ่มบัญชีธนาคารใน BX

สิ่งที่ต้องเตรียม

1. หน้าสมุดบัญชีธนาคาร (ถ่ายรูป) - ถ่ายหน้าแรกของสมุดบัญชีเงินฝาก คู่กับปกด้านใน ที่แสดง ชื่อบัญชีธนาคารเป็นชื่อคุณ (1 รูป)
เพิ่มบัญชีธนาคาร bx


4.1 หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว ให้คลิก "เงินของฉัน" > "ถอน" > "Thai Baht" และคลิกปุ่ม "จัดการบัญชีธนาคาร"

เพิ่มบัญชีธนาคาร bx

4.2 กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และอัพโหลดรูป 1. หน้าสมุดบัญชีธนาคาร จากนั้นคลิกปุ่ม "เพิ่มบัญชีธนาคาร" รอจนกว่าทาง bx จะอนุมัติภายใน 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง ตรวจสอบจากรูปกระดิ่งจะขึ้นสีแดง

เพิ่มบัญชีธนาคาร bx
หมายเหตุ: กรอกชื่อบัญชีธนาคาร เป็นภาษาอังกฤษ และต้องตรงกับชื่อภาษาอังกฤษที่กรอกในขั้นตอนยืนยันตัวตนเองคุณ (ขั้นตอนที่ 3) ถึงแม้ชื่อบัญชีธนาคารในสมุดเงินฝากของคุณจะมีชื่อบัญชีเป็นภาษาไทยก็ตาม รหัสไปรษณีย์ของธนาคาร (PostCode), ชื่อสาขาธนาคารเป็นภาษาอังกฤษ (Branch Location)

วิธีแก้ปัญหากรณีอัพโหลดรูปบัญชีเงินฝากธนาคารในขั้นตอนการเพิ่มบัญชีธนาคารด้วยสมาร์ทโฟน แล้วแสดงข้อความว่า "ไฟล์สมุดบัญชีธนาคารต้องเป็นหนึ่งในนามสกุลนี้: GIF,JPG,PNG"

1. ให้เปลี่ยนมาใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ล็อกอินเข้าระบบ https://bx.in.th/ แล้วทำขั้นตอนยืนยันบัญชีธนาคารด้วยคอมพิวเตอร์ พร้อมอัพโหลดรูป (ที่มาข้อมูล : สอบถามจากทาง จนท. BX)

2. กรณีไฟล์รูปภาพมีขนาดใหญ่เกินไป สามารถใช้โปรแกรม Paint ของ Windows เพื่อลดขนาดรูปอยู่ที่ประมาณ 500 x 500 Pixels ได้

ขั้นตอนที่ 5 : การตรวจสอบยอดเงินบาทที่ต้องใช้

สิ่งที่ต้องเตรียม

1. ตรวจสอบราคาแต่ละแพ็กเกจที่ต้องการลงทุน จากกรอบสี่เหลี่ยมสีแดง ภายในรูปด้านล่าง เตรียมเงินลงทุนให้พร้อมก่อนโอนเงินบาทเข้า BX ในขั้นตอนที่ 6
หมายเหตุ: เงินบิทคอยน์ส่วนเกินที่เหลือจากการลงทุนสามารถขายคืนเป็นเงินบาท และโอนกลับคืนธนาคารได้ขั้นตอนที่ 6 : การโอนเงินจากบัญชีธนาคารเข้า BX

ข้อควรระวัง

1.บัญชีที่ใช้โอนเงินจากธนาคารเข้า BX จะต้องเป็นบัญชีเงินฝาก ที่ผ่านการเพิ่ม/ยืนยันความเป็นเจ้าของกับทาง BX เท่านั้น
2. ยอดที่โอนจะต้องตรงกันหลังจากคุณสร้างรายการฝากใน BX แล้วจะมีเศษเงินเพิ่มเข้ามาด้วย กรุณาตรวจสอบก่อนโอนทุกครั้ง เนื่องจากทาง BX จะใช้ระบบตรวจสอบ หากยอดไม่ตรงอาจทำให้เสียเวลา สร้างยอดเงินฝากใหม่ หรือต้องติดต่อกับทาง จนท. ของ BX เพื่อแจ้งปัญหา


6.1 สร้างรายการฝากเงินเข้า BX หลังจากเข้าสู่ระบบของ BX แล้ว ให้คลิก "เงินของฉัน" >> "เงินฝาก" จากนั้นเลือก บัญชีธนาคารของทางฝั่ง BX ที่ต้องการจะฝากเข้า, ใส่จำนวนเงินที่ต้องการฝาก(ตามยอดที่คำนวณได้จาก ขั้นตอนที่ 5), เลือกธนาคารต้นทางของคุณที่โอนเงิน(ต้องยืนยันเจ้าของบัญชีกับทาง BX แล้วเท่านั้น) และคลิกปุ่ม "สร้างรายการฝาก"

ฝากเงินเข้า bx

6.2 โอนเงิน/แจ้งโอนเงินเข้า BX ตรวจสอบยอดหลังคลิกปุ่ม "สร้างรายการฝาก" โอนเงินเข้า BX ตามยอดแสดง หลังจากโอนเสร็จให้อัพโหลดรูปสลิปการโอน(ยอดต้องตรง), เลือก "การโอนผ่านธนาคาร/ออนไลน์/ATM", เลือกชื่อบัญชีธนาคารต้นทางของคุณที่ใช้โอน จากนั้นคลิกปุ่ม "การจ่ายเงินสมบูรณ์" รอจนกว่าทาง bx จะอนุมัติ ปกติจะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง ตรวจสอบจากรูปกระดิ่งจะขึ้นสีแดง เมื่อทาง bx ตรวจสอบแล้ว

โอนเงินเข้า bx

ขั้นตอนที่ 7 : การซื้อ bitcoin ใน BX

ข้อควรระวัง

1. ก่อนซื้อควรตรวจสอบยอด bitcoin ที่จะได้รับ เพื่อให้แน่ใจว่าจำนวน bitcoin มีมากที่จะใช้โอน หลังจากรวมค่าธรรมเนียม 0.0005 BTC ไปแล้ว โดยปกติการเผื่อเงิน +200 บาท จะมียอด bitcoin เพียงพอหลังหักค่าธรรมเนียมทุกอย่างแล้ว ทั้งนี้ขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนที่ไม่แน่นอนของ bitcoin หาก bitcoin มีราคาสูงค่าธรรมเนียมในการโอนก็จะยิ่งสูงตามไปด้วย

2. กรณีที่คุณสร้างออเดอร์สั่งซื้อไปแล้ว แต่ได้รับ bitcoin ไม่ครบตามจำนวน นั่นแสดงว่าจำนวนเงินบาทที่คุณซื้อมีมากกว่าจำนวน bitcoin ที่มีคนขายให้คุณ ด้วยอัตราแลกเปลี่ยน ณ เวลานั้น คุณจะต้องยกเลิกออกเดอร์สั่งซื้อเดิม เพื่อเอาเงินบาทที่เหลือคืนมา จากนั้นสร้างออเดอร์สั่งซื้อใหม่ด้วยราคาตลาดปัจจุบัน หรืออาจจะรอจนราคาไปถึงอัตราแลกเปลี่ยนที่คุณได้ซื้อไปในตอนแรก (แต่ไม่แนะนำ เพราะราคา bitcoin ในอนาคตไม่แน่นอน อาจะทำให้ได้จำนวน bitcoin ที่น้อยลงกว่าที่ควรจะเป็นในตอนแรก หาก bitcoin มีราคาสูงขึ้น)


7.1 ซื้อบิทคอยน์จาก BX หลังจากเข้าสู่ระบบของ BX แล้ว ให้คลิก "การค้าขาย" >> "THB/BTC" >> "ออเดอร์สั่งซื้อ" จากนั้น ใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะจ่ายเพื่อซื้อ bitcoin ในช่อง "จำนวนTHBที่คุณต้องจ่าย" หรือคลิก "(ทั้งหมด)" กรณีต้องการซื้อ bitcoin ด้วยจำนวนเงินบาทที่มีอยู่ทั้งหมด, ตรวจสอบจำนวน bitcoin ที่จะได้รับว่ามากพอหรือไม่ ในช่อง "จำนวนBTCที่คุณจะได้รับ" จากนั้นคลิกปุ่ม "สร้างออเดอร์"

การซื้อ bitcoin bx

ขั้นตอนที่ 8 : การโอน bitcoin ซื้อ/อัพเกรด แพ็กเกจใน FX

ข้อควรระวัง

1. ก่อนโอน bitcoin ไปซื้อแพ็กเกจ ควรนำยอด bitcoin ที่ต้องชำระจากใบเรียกเก็บเงินใน FX มารวมกับค่าธรรมเนียมการโอน 0.0005 BTC ก่อนทุกครั้ง

2. ตรวจสอบเลขที่กระเป๋า หรือ bitcoin address ปลายทางที่จะโอนไป FX ตัวอักษร 3 ตัวหน้า และตัวอักษร 3 ตัวหลัง ต้องตรงกัน ทั้งตัวพิมพ์แล็ก และตัวพิมพ์ใหญ่

3. ตรวจสอบจำนวน bitcoin ที่จะโอนหลังหักค่าธรรมเนียมการโอน 0.0005 BTC ยอดโอนที่ปลายทางจะได้รับจากใน BX ในช่อง "จำนวนเงินที่คุณจะได้รับ" กับยอดใบเรียกเก็บเงินใน FX ต้องตรงกันเสมอ


8.1 เลือกแพ็กเกจที่ต้องการซื้อ/อัพเกรด หลังจากเปลี่ยนภาษาแสดงผลเป็นภาษาไทย และเข้าสู่ระบบของ FX แล้ว ให้คลิกเมนู "แผน/PLAN" จากนั้นเลือกแพ็กเกจที่ต้องการ ซื้อ/อัพเกรด โดยคลิกปุ่ม "เลือกแผน/SELECT PLAN" ที่ต้องการ จากตัวอย่าง คือ BOT $1000 จากรูปแรกให้คลิกปุ่ม "สร้าง/CREATE" เพื่อสร้างใบเรียกเก็บเงิน จะได้จำนวน bitcoin ที่ต้องโอน และเลขกระเป๋า bitcoin address

คำเตือน(สำคัญมาก!!): หลังจากกดปุ่ม "สร้าง" หรือ "CREATE" แล้วให้ปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ต้องทำอะไร และห้ามคลิกปุ่มใดๆ หรือเปลี่ยนหน้า จนกว่าการโอนบิทคอยน์จะเสร็จสมบูรณ์ และ BOT Active รอประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง หลังจากโอนบิทคอยน์ออกจาก BX หากมีความจำเป็นต้องเปิดใช้งานเว็ปเบราซ์เซอร์ให้เปิดใช้งานหน้าต่างใหม่แทน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาระหว่างโอนบิทคอยน์ซื้อแพ็กเกจ

การซื้อ package fx

8.2 คำนวณหายอดบิทคอยน์ที่จะต้องโอนเข้า FX เพื่อ ซื้อ/อัพเกรด แพ็กเกจ นำยอด bitcoin ที่ต้องชำระ + 0.0005 BTC (ค่าธรรมเนียมการโอนมายัง FX) แล้วนำไปใส่ในขั้นตอนการถอน bitcoin ใน BX รวมทั้งนำเลขกระเป๋า bitcoin address ไปใส่ในขั้นตอนการถอน bitcoin ใน BX

สรุป นำยอดบิทคอยน์ที่ได้จาก FX + 0.0005 = จำนวนบิทคอยน์ที่จะต้องโอน หรือถอนออกจาก BX ไปยัง FX, คลิกปุ่ม "COPY WALLET" นำที่อยู่กระเป๋าบิทคอยน์ที่คัดลอกไปใส่ใน BX ในช่อง "ที่อยู่ถอน" หรือ "Withdrawal Address"

การแพ็กเก็จ fx

8.3 โอนบิทคอยน์ซื้อแพ็กเกจที่ FX เข้าเว็บไซต์ BX https://bx.in.th/ หลังจากเปลี่ยนภาษาแสดงผลเป็นภาษาไทย และเข้าสู่ระบบของ BX แล้ว ให้คลิกเมนู "เงินของฉัน" >> "ถอน" >> "Bitcoin" จากนั้นใส่ยอด bitcoin ที่จะถอน (จำนวนจากใน FX + 0.0005 BTC), เลขกระเป๋า bitcoin จาก FX ตรวจสอบตัวอักษร 3 ตัวหน้า และ 3 ตัวหลังของเลขกระเป๋า bitcoin ต้องตรงกัน, ตรวจสอบจำนวนเงินที่คุณจะได้รับ ต้องตรงกับปลายทาง FX จากนั้นคลิกปุ่ม "ถอน"

สรุป นำยอดรวมบิทคอยน์ที่ได้จากหัวข้อที่ 8.2 มาใส่ในช่อง "จำนวนเงินที่จะถอน" หรือ "Amount to Withdraw" ของ BX, นำที่อยู่กระเป๋าบิทคอยน์ที่คัดลอกจากหัวข้อ 8.2 มาใส่ในช่อง "ที่อยู่ถอน" หรือ "Withdrawal Address" ของ BX, ตรวจสอบ "จำนวนเงินที่คุณจะได้รับ" หรือ "Total To Receive" ให้ตรงกับยอดปลายทาง, ตรวจสอบ "ที่อยู่ถอน" หรือ "Withdrawal Address" ให้ตรงกับปลายทาง (ตรวจสอบ ตัวอักษร 3 ตัวหน้า และ 3 ตัวหลัง) จากนั้น คลิกปุ่ม "ถอน" หรือ "Withdraw"

การซื้อ package fx

8.4 ยืนยันการถอน โดยเข้าไปยืนยันใน E-mail ที่ใช้สมัคร BX โดยคลิกลิงค์ยืนยัน

การซื้อแพ็กเก็จ fx

8.5 ยืนยันด้วยรูปสัตว์ประจำตัวที่ใช้ในการทำธุรกรรมกำกับ BX หลังจากนั้นรอประมาณไม่เกิน 30 นาที

การซื้อ package fx

8.6 ตรวจสอบสถานะแพ็กเก็จ หรือ PLAN ที่ ซื้อ/อัพเกรด หลังผ่านไป 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง โดยเข้าไปที่ FX ในหน้าล็อกอินหน้าแรก คลิกเมนู "การเงิน" >> "ใบเรียกเก็บเงิน" จากนั้นตรวจสอบสถานะ หากการซื้อ/อัพเกรด แพ็กเกจเสร็จสมบูรณ์ จะแสดง "สถานะ: เปิดใช้งานแล้ว" เป็นสีเขียว

การซื้อ package fx

สรุปขั้นตอนสำคัญที่ต้องทำหลังจากเสร็จ 8 ขั้นตอน

การทำ 2FA ใน FX (ป้องกันโดนขโมย/Hack ด้วยรหัสผ่าน 30 วินาที)

สิ่งที่ต้องเตรียม

1. โปรแกรม Google Authenticator บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ PlayStore และติดตั้ง ใช้สแกน QR Code ในขั้นตอนการทำ 2FA บนหน้าจอคอมพิวเตอร์
fxtradingcorp 2fa


1. หลังจากเข้าสู่ระบบ FX แล้ว ให้คลิก "โปรไฟล์ของฉัน"

fxtradingcorp 2fa

2. คลิกปุ่ม "การยืนยันตัวตนสองขั้นตอน"

fxtradingcorp 2fa

3. คลิกปุ่ม "เปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย"

fxtradingcorp 2fa

4. คลิกปุ่ม "ถัดไป"

fxtradingcorp 2fa

5. ใช้โปรแกรม Google Authenticator บนสมาร์ทโฟน หลังเข้าโปรแกรมให้แตะเครื่องหมาย + สีแดง แล้วเลือก "สแกนบาร์โค้ด" ส่องที่ QR Code บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ จากนั้นตรวจสอบเลข 6 หลัก (เปลี่ยนทุกๆ 30 วินาที) นำมาใส่ในช่อง "Token" คลิกปุ่ม "ถัดไป" เพื่อยืนยัน

fxtradingcorp 2fa

6. คลิกปุ่ม "กลับไปที่โปรไฟล์"

fxtradingcorp 2fa

การเพิ่มที่อยู่กระเป๋า bitcoin ใน FX
(สำหรับโอนผลกำไรที่ได้เป็น bitcoin กลับไปขายเป็นเงินบาทใน BX)

เข้าสู่ระบบ BX คลิ๊กที่นี่!! เข้าสู่ระบบ FX คลิ๊กที่นี่!!

1 หลังจากเข้าสู่ระบบ BX แล้วคลิก "เงินของฉัน" >> "เงินฝาก" เลือกประเภทเงินดิจิตอล เป็น "Bitcoin BTC" จากนั้น คัดลอกที่อยู่กระเป๋า bitcoin

fxtrading ลงทะเบียน

2 หลังจากเข้าสู่ระบบ FX แล้วคลิก "การเงิน" >> "Wallets" >> คลืกปุ่ม "New Wallet"

fxtrading ลงทะเบียน

3. นำที่อยู่กระเป๋า bitcoin ที่คัดลอกมาจาก BX มาใส่ในช่อง "Address" จากนั้นคลิกปุ่ม "Create"

fxtrading ลงทะเบียน

4. เข้าไปยืนยันการเพิ่มกระเป๋าบิทคอยน์ (bitcoin wallet) ใน E-mail ที่ใช้สมัคร FX

fxtrading ลงทะเบียน
เลือกขั้นตอนถัดไป ^เลื่อนขึ้นด้านบน

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับ FXTradingCorp

#